minhkhoinguyen

Privacy Account
Staff member
25/4/15
10,847
667
113
Hà Nội
minhkhoinguyen.com
Trung Tâm Nhà Phát Triển Apple Singapore hỗ trợ nhà phát triển trên khắp khu vực thông qua các phiên họp, phòng thí nghiệm và hội thảo

Đông Nam Á là nơi có hàng trăm nghìn nhà phát triển của 90.000 ứng dụng trên App Store. Với mục đích hỗ trợ hệ sinh thái đang ngày càng phát triển này, hôm nay Apple đã khai trương Trung Tâm Nhà Phát Triển đầu tiên tại Singapore. Trung tâm sẽ mang đến cho các nhà phát triển trong khu vực khả năng tiếp cận rộng rãi hơn với chuyên gia và dịch vụ hỗ trợ của Apple để tìm hiểu về những công nghệ và tài nguyên mới nhất của Apple, giúp đưa ứng dụng và trò chơi của họ lên một tầm cao mới. Tọa lạc tại một quận phía bắc của Singapore, đây là một trung tâm đổi mới với nhiều công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ hàng đầu. Cơ sở mới này sẽ tham gia vào mạng lưới các địa điểm Trung Tâm Nhà Phát Triển ở Cupertino, Bengaluru và Thượng Hải.

Apple-Developer-Center-Singapore-developers-talking_big.jpg.large_2x.jpg


Được thiết kế dành cho các nhóm thuộc mọi quy mô và ở mọi giai đoạn phát triển ứng dụng, Trung Tâm Nhà Phát Triển Apple là cơ sở chính cho các phiên họp trực tiếp, phòng thí nghiệm, hội thảo và buổi tư vấn trên toàn thế giới. Trung Tâm Nhà Phát Triển Apple Singapore sẽ tổ chức nhiều hoạt động để các nhà phát triển trau dồi kỹ năng và nâng tầm thiết kế, chất lượng cũng như hiệu suất của ứng dụng trên iOS, iPadOS, macOS, tvOS, visionOS và watchOS.“Đông Nam Á là ngôi nhà của nhiều nhà phát triển đầy đam mê, họ tạo ra những ứng dụng đặc biệt để hỗ trợ cho cộng đồng địa phương và làm hài lòng khách hàng,” Susan Prescott, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Quan hệ Nhà phát triển Toàn cầu của Apple chia sẻ. “Chúng tôi rất vui khi được khai trương Trung Tâm Nhà Phát Triển Apple Singapore tại một khu vực ưu tiên phát triển nền kinh tế kỹ thuật số đầy cạnh tranh với những nhân tài có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm này sẽ là nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà phát triển đến từ Singapore và những quốc gia lân cận, giúp họ mang lại trải nghiệm phong phú hơn và tạo ra ứng dụng có tác động mạnh mẽ hơn cho khách hàng. Chúng tôi rất nóng lòng muốn biết không gian này sẽ tiếp thêm năng lượng cho công trình của cộng đồng nhà phát triển đầy tài năng như thế nào.”